LỜI GIỚI THIỆU

Thưa quý khách, năm 2014 với sự phát triển mạnh mẽ của công nghệ thông tin, đặc biệt là lĩnh vực di động, đã cho ra đời hàng loại các mẫu điện thoại thông minh, máy tính bảng... của các hãng nổi tiếng như Google, Apple, Samsung...

Đã làm cho người dân thế giới xích lại gận nhau, thông qua những tiện ích mã chúng đem lại, và ở Việt Nam cũng không ngoại lệ. Việt Nam của chúng ta được thế giới đánh giá rất có tiềm năng về CNTT và điện thoại thông minh.

Vì vậy chúng tôi cho ra đời website: www.masokaraoke.net. Khi website ra đời đã đáp ứng được nhu cầu tra cứu mã số karaoke của quý khách và đặc biệt hơn cả giờ đây chỉ cầu một chiếc smartphone trên tay là mọi mã số bài hát sẽ được tìm thấy nhanh chóng thông qua các tùy chọn tìm kiếm.

Và đặc biệt hơn cả chúng tôi sử dụng thuật toán tìm kiếm tối ưu, sẽ đem lại kết quả nhưng mong muốn dù quý khách vô tình nhập sai từ khóa. Thật nhanh chóng và tiện lợi phải không nào? 

Với nhóm lập trình viên website đến từ ĐH - Khoa học tự nhiên HCM sẽ đem lại những tiện ích cho quý khách một cách nhanh nhất, và chính xác nhất.

Chúng tôi hỗ trợ quý khách tìm kiếm mã số với tất cả các ngôn ngữ được Arirang hỗ trợ cho các loại model khác nhau, đây cũng là website đầu tiên và duy nhất hỗ trợ tìm kiếm đa ngôn ngữ như vậy.

Hãy sử dụng dịch vụ và giới thiệu cho bạn bè, vì đây là dịch vụ hoàn toàn miễn phí! Để đem lời ca, tiếng hát của mình xua đi nhưng nỗi buồn, sự căng thẳng trong cuộc sống hiện đại.

Tháng 2/2014, Ban quản trị