Hướng dẫn Tìm kiếm Mã số bài hát Karaoke

Hướng Dẫn Tìm Kiếm Mã Số Karaoke

Lưu nhạc yêu thích online. Đó là tính năng mới được bổ sung, từ nay bạn có thể tra danh sách yêu thích của mình online nhanh chóng nhất, chỉ cần đăng ký số điện thoai hay email và mật khẩu. Các thông tin này của bạn sẽ được lưu lại để bạn đăng nhập nhưng lần sau.


Mỗi khi bạn đi hát bạn sẽ không phải tra cứu lại mã số đó nữa,  chỉ cẩn click vào "Nhạc Của Tôi" và đăng nhập với số điện thoại và mật khẩu bạn đã đăng ký trước đó, thế là bạn có thể xem danh sách bài hát mình hay hát nhanh nhất phải không nào?


Để thêm bài hát vào danh sách Nhạc của tôi, rất đơn giản, chỉ cần đăng nhập và click vào chữ "Lưu bài hát".


Tại khung tìm kiếm, Hệ thống mặc định tìm bài Hát Karaoke đầu Arirang, nếu quý khách muốn tìm mã số karaoke cho đầu Karaoke MusicCore, Califonia, Việt KTV hay các ngôn ngữ Tiếng Anh, Tiếng Hàn, Tiếng Hoa quý khác click vào biểu tượng danh sách ở góc trên bên trái màn hình như hình More

Sau đó quý khách chọn Menu muốn tìm kiếm mã số. Ví dụ chọn Karaoke Music Core Vol 1-54 khi đó quý khách sẽ thấy trang tra cứu mã số karaoke dành cho đầu MusicCore và các đầu Karaoke khác cũng tương tự.


Dưới đây là Ứng dụng Hát và Thu âm Karaoke Arirang và Các MV Karaoke trên mạng, Với đầy đủ các Bài Hát Karaoke mà bạn yêu thích. Bạn Thoải mái lựa chọn bài hát. Biến cả Thế giới Karaoke vào chiếc điện thoại của bạn.

Tải về ứng dụng Miễn Phí tại link bên dưới